Hotline:    (028) 3872 8101

Tìm kiếm    

Trao chi phí hỗ trợ sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn cho công nhân khó khăn

11/07/2018

Thiết thực các hoạt động trong Tháng Công nhân, sáng ngày 06/7/2018, Công đoàn NBC tổ chức Lễ trao chi phí sửa nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Võ Thị Hồng Mai – là đoàn viên công đoàn Đơn vị Khu 3 và anh Phạm Trường Chinh là đoàn viên công đoàn Khối Văn phòng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Thiết thực các hoạt động trong Tháng Công nhân, sáng ngày 06/7/2018, Công đoàn NBC tổ chức Lễ trao chi phí sửa chữa nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Võ Thị Hồng Mai – là đoàn viên công đoàn Đơn vị Khu 3 và anh Phạm Trường Chinh là đoàn viên công đoàn Khối Văn phòng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn NBC chia sẻ động viên những công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Hai căn nhà được hỗ trợ sửa chữa các hạng mục như khung, tường và thay mới mái lợp có diện tích xây dựng gần 70m2 với gần 50 triệu đồng, trong đó Công đoàn NBC hỗ trợ 20 triệu đồng. Đây là nguồn động viên, chia sẻ kịp thời của tổ chức công đoàn Tổng công ty nhằm hỗ trợ những đoàn viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giúp họ ổn định trong cuộc sống, an tâm công tác, lao động, sản xuất.

Công đoàn NBC trao chi phí hỗ trợ sửa chữa nhà cho công nhân

Tại buổi lễ, chị Võ Thị Hồng Mai vui mừng chia sẻ: Với những lời động viên, quan tâm và giúp đỡ từ tổ chức Công đoàn và các cấp lãnh đạo đã giúp chúng tôi phần nào giảm bớt gánh nặng về chỗ ở, đó là món quà chứa đựng tình cảm lớn lao, chân thành là nguồn an ủi cho chúng tôi trong cuộc sống. Còn anh Phạm Trường Chinh thì xúc động, cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc với những tình cảm đong đầy ý nghĩa, ấm áp tình người từ tổ chức công đoàn đã dành cho cá nhân anh và những hoàn cảnh khó khăn khác.

NBC