Hotline:    (028) 3872 8101

Tìm kiếm    

Oneshop là hệ thống cửa hàng bách hóa tiện ích tập trung phục vụ công nhân của các Công ty trong các khu công nghiệp, bệnh viện, các doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty May Nhà Bè, dân cư ở khụ vực ngoại thành, vùng ven trung tâm thành phố. Đối tượng khách hàng của ONESHOP là những người nhắm đến sự tiện lợi và nhanh chóng trong phong cách phục vụ; chất lượng cao, mới với giá cả hợp lý của sản phẩm, môi trường thân thiện, sạch sẽ và hiện đại tại cửa hàng.

cong nhan

Oneshop cung cấp các sản phẩm phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân, có mức tiêu thụ lớn và ổn định như: xà phòng, kem đánh răng, sữa tắm, gia vị, bánh, kẹo, sữa tươi,… Với diện tích vừa phải (60 – 150 m2) tại các vị trí bắt mắt, dễ nhìn thấy, mỗi cửa hàng ONESHOP có hơn 2.000 loại mặt hàng khác nhau, được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất để phù hợp với nhu cầu của dân địa phương cũng như khách du lịch.

chuoi cua hang oneshop doanh nghiep

Bên cạnh những sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày, Oneshop cung cấp kèm các sản phẩm thương hiệu uy tín, chất lượng cao như: sữa bột, bánh kẹo cao cấp, rượu vang…Ngoài ra, Oneshop cũng đáp ứng các dịch vụ tiện ích như máy rút tiền tự động ATM, thẻ nạp điện thoại, thẻ gọi điện thoại đường dài IDD card.

cong nhan

Trong thời gian tới Oneshop sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng tiện lợi trên phạm vi toàn quốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân cả nước. Oneshop sẽ trở thành thành điểm đến hấp dẫn, là đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng.