Hotline:    (028) 3872 8101

Tìm kiếm    

Công ty Cổ phần Thương mại Bán lẻ Nhà Bè – NBR cho ra đời các dòng sản phẩm may mặc đang được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, NBR còn liên kết với các đối tác, nhà sản xuất hàng may mặc uy tín để mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

khai truong nbr

NBR luôn muốn sản phẩm tạo ra phải đẹp và chất lượng đồng thời giá cũng phải phù hợp với đại đa số khách hàng, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em, trẻ sơ sinh hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

do em be

 Các mẫu sản phẩm thời trang nam như quần đùi, áo may ô cho nam giới,quần sọt, kaki, sơmi với những mẫu thiết kế mang hơi hướng trẻ trung, năng động, chất liệu vải thoáng mát phù hợp với thời tiết Việt Nam. Đặc biệt, hiện nay NBR còn cung cấp một số mặt hàng khác như chăn grad, nệm gối và hàng đồng phục nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

hang thoi trang

Một trong những điểm mạnh nổi bật của NBR chính là  dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn đúng đắn và cảm giác mua sắm thoải mái nhất.

tinh tien

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về việc phải tìm kiếm sản phẩm may mặc chất lượng và giá cả phải chăng ở đâu? Oneshop luôn quan tâm và hiểu được mong muốn của người tiêu dùng. Oneshop mở ra để đáp ứng nhu cầu và mong muốn đó.