Hotline:    (028) 3872 8101

Tìm kiếm    

 CÔNG TY CPTM BÁN LẺ NHÀ BÈ (NBR) là một trong những thành viên trực thuộc Tổng Công ty May Nhà Bè - CTCP. Được thành lập với mục tiêu hình thành kênh phân phối các sản phẩm tiêu dùng và đặc biệt thiết lập chuỗi tiện ích với thương hiệu ONESHOP cung cấp các sản phẩm thiết yếu và các dịch vụ tiện ích cho khách hàng có thu nhập trung bình.

Chuỗi hệ thống Oneshop được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ, sự tiện ích cũng như độ phong phú của hàng hóa ngay từ ngày ra mắt. Trong thời gian tới NBR sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng tiện lợi (Oneshop) trên phạm vi toàn quốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân cả nước.

ONESHOP cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện ích, phù hợp với nhu cầu của từng khu vực dân cư xung quanh mỗi cửa hàng, bao gồm: máy rút tiền tự động ATM, thẻ nạp điện thoại, thẻ gọi điện thoại đường dài IDD card.

Đối tượng khách hàng của ONESHOP là những người nhắm đến sự tiện lợi và nhanh chóng trong phong cách phục vụ; chất lượng cao, mới với giá cả hợp lý của sản phẩm, môi trường thân thiện, sạch sẽ và hiện đại tại cửa hàng.

Với diện tích vừa phải (60 – 150 m2) tại các vị trí bắt mắt, dễ nhìn thấy, mỗi cửa hiệu có hơn 2.000 loại mặt hàng khác nhau, được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất để phù hợp với nhu cầu của dân địa phương cũng như khách du lịch.