Hotline:    (028) 3872 8101

Tìm kiếm    

Hội trại thanh niên NBC 2015 “Sức trẻ NBC - Tự tin vươn xa”

16/03/2016

Trong hai ngày 11-12/7, Đoàn thanh niên NBC tổ chức Hội trại thanh niên truyền thống Tổng Công ty tại khu nghỉ dưỡng NBC Resort, Lagi, Bình Thuận. Chương trình với sự tham gia của hơn 70 đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc từ các liên chi đoàn trực thuộc.

Khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Đây là hoạt động truyền thống của thanh niên NBC nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, học tập và làm theo lời Bác dạy, phát huy vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ NBC. Tạo sân chơi cho đoàn viên thanh niên các liên chi đoàn giao lưu, gặp gỡ thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi, rèn luyện về kỹ năng nghiệp vụ về công tác Đoàn.

Nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa

Hội trại đã diễn ra với không khí sôi nổi cùng nhiều nội dung được chia thành ba phần: Hoạt động trò chơi nhỏ, trò chơi lớn và giao lưu văn nghệ cùng các hoạt động tập thể diễn ra trong suốt chương trình. Đa số các đoàn viên thanh niên xem đây là dịp sinh hoạt ngoại khóa, để cùng nhau vui chơi, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau các kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động đoàn hội.

Một số hình ảnh khác:

Anh Nguyễn Kim Ngân - Bí thư đoàn NBC triển khai các chương trình

Đoàn viên thanh niên hào hứng tham gia

Lửa trại nổi lên

Màn trình diễn văn nghệ ấn tượng

Nhiều thiết kế mang tính sáng tạo cao

Sôi động vũ điệu ban mai

Team building sôi nổi

NBC Media.