Hotline:    (028) 3872 8101

Tìm kiếm    

Tuổi trẻ NBC thành kính dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

16/03/2016

Tối 26/7, trong không khí linh thiêng kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ, đoàn thanh niên NBC tham gia lễ thắp nến và dâng hương để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì tổ quốc tại nghĩa trang liệt sĩ quận 7. Chương trình còn có sự tham gia của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận.

Dâng vòng hoa tại đài tưởng niệm

Sau phần lễ, các đại biểu cùng đoàn thanh niên NBC đã lần lượt dâng hương, hoa, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm chính và ở các phần mộ. Trong đêm tối, bản hùng ca vang lên, ánh sáng tỏa ra từ những nén hương, ngọn nến bỗng rực rỡ, lung linh lạ kỳ, chứng giám cho tấm lòng tri ân của thế hệ trẻ hôm nay...

Tuổi trẻ NBC thắp nến tri ân

Thời gian qua, Đoàn NBC đã triển khai nhiều phong trào, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thực hiện công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với cách mạng. Đặc biệt là công tác chăm lo và nuôi dưỡng các mẹ VNAH. Đó không chỉ là sự tiếp nối truyền thống cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta mà còn là trách nhiệm, là sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với các thế hệ đi trước.

NBC Media